Top Google Việt Nam : Làm Biển Quảng Cáo, Mua Bán Ô Tô Cũ, Phong Thủy, Gitizen.info, Blog Thủ Thuật SEO, Quà Tặng Lưu Niệm

Thứ Sáu, 8 tháng 8, 2014

Trứng tráng cốm càng ăn càng mê

Thịt vai rửa sạch, băm nhỏ.






Trong một tô, cho thịt, trứng vào. Nêm chút gia vị và hạt tiêu.






Khi hỗn tạp đã đều thêm cốm vào trộn tiếp sau đó để khoảng 3 phút cho cốm nở.






Đặt chi tiết chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào, khi dầu sôi đổ hỗn tạp trứng cốm ở trên vào. Chiên vàng.






Lật lại mặt khi thấy mặt kia đã vàng.






Lấy đọc thêm trứng tráng cốm ra đĩa, dùng nóng.



Mùa cốm đã về, bạn có thể tận dụng những ngày này để làm các món ăn có vật liệu là cốm nhé!



Món trứng tráng cốm có một hương vị rất đặc biệt, độ dẻo của cốm quện với độ xốp của trứng và giòn của thịt tạo cảm giác khá ưa khi thưởng thức, khiến bạn càng ăn càng mê!


Chúc bạn thành công và ngon miệng với món trứng tráng cốm!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét